lnwshop logo

ไทยเทเลฮับ ดอท คอม

www.thaitelehub.com

ขายแบตสำรองราคาถูก  สายชาร์ต, หูฟัง, หูฟังบลูทูธ, ลำโพง, ฟีล์มกันรอย,ที่ชาร์ต,

สายชาต อุปกรณ์เสริมมือถือทุกชนิด

แบตสำรองยี่ห้อ Eloop ของแท้ 100%  Remax Proda ของแท้ 100% และยี่ห้ออื่นๆ Parkman, Golf, Solove

แบตสำรอง Powerbank อุปกรณ์ IT ราคาถูกมาก ที่ THAITELEHUB.COM

จัดส่งพัสดุแบบด่วนพิเศษ EMS ถึงภายใน 1-2 วัน

ค่าจัดส่ง ems เริ่มต้น 60 บาท ชิ้นต่อไปชิ้นละ 10 บาท แต่ไม่เกิน 90 บาท

จัดส่งทุกวัน จันทร์ ถึง อาทิตย์  มี 1 รอบ จัดส่งก่อน 12:00น


Ads by google

บทความ

เช็ค eloop, ตรวจสอบ eloop ว่าเป็นของแท้ ยังไง? มาดูกันเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
แจ้งไปยังลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน เนื่องจากทาง Eloop ได้จัดทำวิธีการเช็ครหัสเครื่องขึ้นใหม่ Eloop ทุกเครื่องจะมีซีเรียลนัมเบอร์แปะอยู่หน้ากล่องทุกเครื่อง ลูกค้าสามารถนำเลขที่ขูดได้ดังกล่าวไปเช็คได้ที่เว็บ http://szeloop.com/index.php?m=content&c=index&a=lists&catid=12. ซึ่งเป็นเวบไซค์ที่ทางeloop แปะไว้หน้ากล่อง ถ้าเป็น…
[รีวิว] การใช้งาน iStick App ร่วมกับ i Flash Drive
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาตั้งแต่ วันที่ 8 มิถุนายน 2558 เป็นต้นมา ทางอุปกรณ์ i flash device มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ต่อไปผมจะขอเรียกว่า ifd นะครับ สั้นๆ การเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้มีผลกระทบต่อลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่จะเข้ามาซื้อเป็นอย่างมาก เพราะ ifd ได้มีการเปลี่ยนการใช้งาน app ที่ต้องลงใน iphone ที่จะใช้งานร่วมด้วย จาก…
[รีวิว] i-Flash Drive เพิ่มความจุให้กับ iphone โอนถ่ายข้อมูลง่ายๆไม่ง้อ itune
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายคนอ่านหัวข้อแล้วก็งงกับความว่า i-flash drive ที่กำลังพูดถึงนี้ มันคืออะไร บอกได้เลยว่ามันเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาหน่วยความจำเต็ม สำหรับไอโฟนเครื่องน้อยๆของคุณที่มีความจุไม่มาก ถ่ายรูปแป้บเดียวก็เต็ม ยิ่งถ้าเอาไปถ่ายวิดีโอด้วยแล้วเมมก็ยิ่งไม่พอไปกันใหญ่ แบคอัพก็ลำบาก ปล่อยทิ้งไว้ในเครื่องนานวันเข้าเครื่องก็ช้า พอจะใ…
แก้ปัญหา Authentication Fail Please Purchase Genuine Photofast Products ของ i flash drive
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การอัพเดตเฟิร์มแวร์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อไปแล้วใช้งานไม่ได้ ลักษณะของปัญหา คือ เมื่อติดตั้ง app i flash drive บน iphone แล้ว เอา i flash drive มาเสียบเข้าไปจะใช้งานไม่ได้ app จะแสดงข้อความ "Authentication Fail Please Purchase Genuine Photofast Products" หรือภาษาไทย "การตรวจสอบล้มเหลว กรุณาซื้อ PhotoFast ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง" ตามภ…
[รีวิว] ของหายได้คืนแน่ๆ ด้วย พวงกุญแจกันลืม หรือพวงกุญแจ gps ราคา 325 บาท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ของหายได้คืน, พวงกุญแจกันลืม, พวงกุญแจกันหาย, พวงกุญแจ gps ใครไม่เคยลืม ใครไม่เคยทำของหาย คงไม่มีใช่ไหมครับ ที่ปวดหัวมากที่สุด สำหรับคนขี้ลืม คือ กุญแจ มือถือ อะไรหลายอย่างสารพัดเวลาเราพกออกไปข้างนอก พกเยอะไปหน่อยก็อาจจะลืมสติสตางค์ไม่ค่อยจะมี วันนี้ผมมีสินค้าชิ้นนึงจะมานำเสนอ เป็น gps itag สำหรับติด ห้อยเป็นพวงกุญแจกันหาย ติดไว…
วิธีการใช้งานแบตสำรองครั้งแรก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ก่อนอื่นขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนครับ เมื่อท่านซื้อแบตสำรองจากเรา ทุกคนจะได้อ่านบทความหน้านี้แน่นอน เพราะเราส่งให้ลูกค้าทุกท่านได้อ่าน เป็นการตอบคำถาม หรือปัญหาที่ท่านอาจจะพบได้ มันเคยเกิดขึ้นแล้ว เตรียมตัวก่อนการใช้งานแบตสำรองจริงๆ ครับ ท่านสามารถซื้อสินค้าของเราได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้ เว็บไซต์แห่งนี้ เจอใน search engine www…
การส่งเคลมสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีเคลมสินค้าสินค้าที่จะส่งเคลมนี้ ส่งไปยังศูนย์เคลม เพื่อความรวดเร็วแบะถูกต้องควรปฏิบัติดังนี้1. หน้ากล่องเขียนผู้รับกรวิษณ์ จั่นทอง. (เคลมสินค้า)เลขที่ 10 หมู่ 4 ซอย ลาดปลาเค้า 48 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 102302. ชื่อผู้ส่งใช้เป็นชื่อผู้ที่สั่งซื้อสินค้าชิ้นนั้น3. ในกล่องใส่อุปกรณ์ทุกอย่างให้ครบ เช่น …
10 ขั้นตอนของการหารายได้จากการเป็นตัวแทนจำหน่าย กับ ไทยเทเลฮับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
งดรับตัวแทนจำหน่าย สำหรับใครที่อยากขายสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมมือถือ แบตสำรอง ฯลฯ อีกมากมายในร้านของเรา "ไทยเทเลฮับ" วันนี้สามารถทำได้แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้าเอง เราจะสต๊อกสินค้าให้ และส่งให้ลูกค้าของคุณเองเลย ในชื่อผู้ส่งที่เป็นของคุณเอง ง่ายๆ เพียงแค่ทักไลน์มา สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา ศึกษาว่าร้านเรามีสินค้าอะไรบ้า…
แบตสำรองราคาถูก eloop yoobao หูฟัง bluetooth สายชาร์จ ฯลฯ ส่งฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แบตสำรองมีหลายยี่ห้อเลือกเลยครับ มีสายชาร์จ หัวชาร์จ หูฟัง bluetooth อุปกรณ์เสริมมือถือหลายชนิดการจัดส่ง จัดส่งวันจันทร์-ศุกร์นะครับยกเว้นวันหยุดนขัตฤกษ์ส่งฟรี ลงทะเบียน อยากได้เร็วก็ EMS +เพิ่ม 30 บาท ชิ้นต่อไปชิ้นละ 15 บาทการติดต่อ แล้วแต่สะดวกครับ สั่งผ่าน LINE: bestkorrawit สั่งผ่าน เบอร์โทร:T.0866415669 สั่งผ่าน เว็บ www.th…
รีวิว bluetooth remote shutter รีโมตสำหรับถ่ายภาพมือถือ พกพาสะดวก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
รีวิว bluetooth remote shutter สำหรับสมาร์ทโฟน รีโมทชัตเตอร์ (Remote Shutter) คืออะไร รีโมท ชัตเตอร์ (Remote Shutter) ดีไซน์จากประเทศเกาหลีตัวนี้ เป็นรีโมทที่ช่วยสั่งให้ไอโฟน (iPhone) และ Android Smartphone ถ่ายภาพได้จากระยะไกล เหมือนสายลั่นชัตเตอร์ที่ไม่มีสายนั่นเอง ใช้งานง่าย เพียงแค่ปุ่มเดียวก็สามารถสั่งให้ไอโฟน (iPhone) และ …
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ


Sponsored Links

ไทยเทเลฮับ ดอท คอม ได้จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำนักงานกลางทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว

เวลาทำการ  10:00น - 20:00น

 

ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ไทยเทเลฮับ ดอท คอม

CATEGORY

เช็กสถานะพัสดุลงทะเบียน/ems ที่นี่

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม752,685 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด565,919 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก